Giới thiệu 2 mẫu nhà 2 tầng chữ L diện tích 60m2 ->100m2 khoảng 800 triệu

Bạn có bao giờ đau đầu trọng việc chọn mẫu thiết kế và dự toán chi phí xây nhà? Chắc chắn ai trong đời cũng phải trải qua. Có nhiều gia đình muốn xây nhà to những không ít gia đình lại thích những ngôi nhà ấm cúng đơn giản đủ không gian sống. Tuy nhiên để chọn được mội kiểu nhà ở cho mình thì cần có thời gian. Có thể hai mẫu nhà 2 tầng chữ L 60m2 và 120m2 dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này!

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 60m2

Hiện nay mẫu nhà 2 tầng chữ L 60m2 rất được ưa chuộng vì chúng sở hữu vẻ đẹp hài hòa và sang trọng gần gũi với không gian xanh, Các mẫu nhà này luôn được sáng tạo và cải cách không ngừng để phù hợp với từng diện tích của mỗi gia đình.

Bạn có thể tham khảo thông tin về  mẫu nhà này dưới đây được kientrucsuhcm.com thiết kế cho gia đình anh Hưng (Hooc Môn). Áp dụng phong cách kiến trúc hiện đại không gian được bố trí khoa học hợp lí với nhiều không gian sống thoải mái.

Cùng kientrucsuhcm.com tính toán diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Theo khảo sát gần đây thì giá xây dựng phần thô dao động khoảng 3tr/m2 và có chi phí xây chọn gói rơi vào kharoi 5 triệu/m2

Những căn nhà chữ L 2 tầng 60m2 không tống nhiều diện tích như các biệ thự nhàn vương nên đây là sự lựa chọn hoàn hỏa cho nhiều người thương, nhất là những người trẻ tuổi. Đây cũng là mô hình nhà ở xuất hiện với nhu cầu phát triển của đô thị và góp phần làm thay đổi diện mạo của đô thị.

Phối cảnh mẫu nhà 2 tầng chữ l 100m2 tại phú thọ

Thông tin chung:

Tên công trình: nhà 2 tầng chữ L

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Bình

Diện tích xây dựng: 120m2

Công năng: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh

Phối cảnh tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng chữ L mái thái đẹp

Những căn nhà chữ L 2 tầng 100m2 thường đươc thiết kê với hình khối vuông để mang lại sự khỏe khoắn vững chắc cho ngôi nhà và tao nên sức hút mạnh với mọi người. Chúng luôn mang phong cách thiết kế hiện đại đi đầu cho xu hường nhà kiểu mới không gian sống mới trong tương lai.

Phối cảnh Công trình:

Mẫu biệt thự phố 2 tầng có thiết kế sân vườn đẹp và bố trí các chi tiết trang trí hợp lý.

Bạn có thể nhìn thấy ở bức hình trên căn nhà được thiết kế có sân vườn đẹp đơn giản và cách điệu mang lại cho người chủ cuộc sống hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Không chú trọng vào việ trang trí ngoại thất như bao kiểu nhà 2 tầng khác, yếu tố chính để tạo nên sự độc đáo chín là sự vững chắc của ngôi nhà giống như một người đàn ông trụ cột của gia đình luôn che trở mọi sóng gió.

Tổng quan mặt bằng công năng:

Bản vẻ mặt bằng công năng tầng 1 gồm có: 1 phòng khách được thiết kế mở thông với phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng ngủ nhỏ dành cho ông bà và 1 nhà vệ sinh chung.

Từ bản vẽ mặt bằng công năng chúng ta dễ dàng thấy được các bố trí nội thất bên trong rất khoa học.

Mặt bằng công năng tầng 2 gồm có: 1 phòng thờ cúng, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ, 1 phòng ngủ dành cho con cái và 1 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 2 tầng

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn đọc 2 mẫu nhà 2 tầng chữ l để cùng tham khảo và bình luận trao đổi về kiến trúc phối cảnh, cách bố trí công năng để hoàn thiện mẫu nhà hơn. Nếu bạn là người yêu thích phong cách kiến trúc nhà 2 tầng chữ l và đang cần tư vấn tìm ra được phương án xây dựng nhà tốt nhất cho gia đình. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các kỹ thuật viên sẽ chăm sóc bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *