Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ xây phần thô 500 triệu

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Nếu các bạn muốn có được một ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ dưới đây thi cần có một diện tích đất từ 200 m2 trở lên mới có thể xây hoàn thiện mẫu nhà 1 tầng mái thái này. Hôm nay đội ngũ kientrucsuhcm.com xin giới thiệu đến các bạn ngôi nhà của gia đinh anh Dũng (Vĩnh Phúc) có bề ngang 8m hình chữ L thông qua những hình ảnh thực tế đang trong quá trình hoàn thiện.

nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Phương án thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái hình chữ L

Mẫu nhà mái thái chữ L 1 tầng 3 phòng ngủ đươc kiến trúc sư chúng tôi thiết kế có chiều rộng 9m và dài 15m có thêm một tiền sảnh nhỏ ở bên hông nhà. Hướng tây thiết kế lối đi ra vườn sau khoảng 2m. Mặt tiền ngôi nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ này có khoảng rông phía sau 3m chừa thông tầng sân 1m cho thêm thông thoáng.  Nếu bạn có mảnh đất dài hơn thì có thể chừa thêm sân trước cổng để xe cộ.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủMẫu nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ mái thái ngang 10m góc nhìn bên phía Tây Nam

Với mẫu nhà đẹp một tầng này chúng tôi sử dụng tông màu xanh đen phù hợp với người người mang mệnh Kim. Mộc và Thủy. Hệ thống kính và cửa sổ đều được thiết kế bằng kính Eurowindow mang ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong nhà.

Cách bố trí và tối ưu không gian ngôi nhà

Mặt tiền của ngôi nhà 1 tầng chữ L 3 phòng ngủ này được thiết kế theo hình khối trụ vuông có chừa sảnh rộng 5m2, phòng thờ tách riêng ở bên hông khoảng 6m2. Không gian phòng thờ được bố trí như thư thế này rất phù hợp với nhiều gia đình cần có chỗ thờ cúng thoải mái và thiêng liêng. Không gian phòng khách nhà 1 tầng 3 phòng ngủ chữ L thiết kế thêm sảnh đi vào 30m2 có không gian thoáng mở giúp gia chủ tiếp khách dễ dàng.

 

Nhà 1 tầng mái thái chữ L 3 phòng ngủCách bố trí không gian nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chị Ngọc
Một căn nhà đẹp không thể thiếu các vật phẩm đá phong thủy được trang trí bên trong nhà, Tại Phong Thủy Shop chúng tôi cung cấp các vật trang trí chế tác bằng tay từ 100% đá tự nhiên các bạn có thể tham khảo tại link: phongthuyshop.org

Không gian ở phía sau ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái chữ L có diện tích 100m được thiết kế hiện đại có không gian phòng ăn và bếp được liên thông với nhau và tận dụng khoảng chống ở hướng Tây để làm chỗ để xe.  Vị trí phòng bếp được bố trí ở tọa hung hướng Cát nhìn về hướng Tây Nam. Không gian nhà 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được bố trí diện tích cho các phòng như sau: phòng ngủ vợ chồng 15m2, 2 phòng ngủ của con 12m2/phòng, phòng tằm và vệ sinh chung 4,5m

Dự toán kinh phí xây nhà 1 tầng chữ L 3 phòng ngủ.

Với diện tích 170m2, mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ lợp ngói có đơn giá nhân công và phần thô khoản 3tr/m2 cho nên tổng chi phí xây dựng phần thô cho căn nhà này là khoảng 485 triệu. Nếu hoàn thiện thì khoảng 600 triệu, Bạn có thể xem hình ảnh thực tế dưới đây.

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ chữ LHình ảnh thực tế ngôi nhà đang xây dựng ảnh chụp bằng điện thoại samsung ngày 30 tháng 12 năm 2017 dương lịch

Mẫu nhà 1 tầng 3 phong ngủ này được thiết  kế theo phong cách hiện đại không gian mở phù hợp với gia đìnhh có 2 con. Do khu đất mặt tiền ngang với đường nhà phía trước cao ráo nên kết cấu móng cho bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ nâng cao thêm 45 phân cho thoáng hơn.

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ này thuộc bản quyền của kientrucsuhcm.com thiết kế và thi công cho gia đình anh Dũng tại Vĩnh Phúc. Toàn bộ ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện ốp gạch sàn và tường, trang trí trần thạch cao là xong  Liên hệ 0962604887 để tư vấn thêm hay có thể sắp xếp đến xem thực tế công trình.

One thought on “Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ xây phần thô 500 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *